facegoogleyoutuberssblog

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Tẩy trắng răng có an toàn không?

  tay-trang-rang-co-an-toan-khong-7-nha-khoa-lotus  Tẩy trắng răng hiện đang là trào lưu làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Tẩy trắng răng có an toàn không? Giải pháp nào được coi là tối ưu nhất hiện nay? Chúng ta hãy cùng bác sĩ nha khoa Lotus tìm hiểu rõ vấn đề này nhé.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 09 Tháng 7 2015 03:13

Lượt xem: 596

Xem tiếp...

Tẩy trắng răng BleachBright tại phòng nha

  tay-trang-rang-Bleach-bright-tai-phong-nha-1-nha-khoa-lotus  Có mặt tại Việt Nam từ năm 2012, công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến BleachBright của Hoa Kỳ ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Những ưu điểm vượt trội tiêu biểu như: an toàn, hiệu quả tẩy trắng cao, duy trì màu lâu dài và đặc biệt là không gây ê buốt cho răng…là những “điểm cộng” tuyệt vời của công nghệ này. Để có thể đạt được hiệu quả tẩy trắng triệt để, mời quý khách hàng đến nha khoa thẩm mỹ Lotus để được tận hưởng công nghệ tẩy trắng răng BleachBright tại phòng nha chất lượng cao.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 08 Tháng 7 2015 04:37

Lượt xem: 548

Xem tiếp...

Tẩy trắng răng sẽ duy tri được bao lâu

tay-trang-rang-se-duy-tri-duoc-bao-lau-1-nha-khoa-lotus    Mặc dù là phương pháp không thể duy trì kết quả vĩnh viễn nhưng rất nhiều khách hàng vẫn lựa chọn thực hiện tẩy trắng với mong muốn sở hữu một hàm răng trắng bóng, thu hút hơn. Vậy tẩy trắng răng sẽ duy trì được bao lâu? Câu hỏi sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 08 Tháng 7 2015 04:32

Lượt xem: 470

Xem tiếp...

Tẩy trắng răng BleachBright tại nhà

    tay-trang-rang-bleach-bright-tai-nha-1-nha-khoa-lotusTẩy trắng răng hiện đang là phương pháp “cứu nguy” cho những trường hợp răng bị xỉn màu. Hiện nay, tẩy trắng răng BleachBright đang là kỹ thuật được rất nhiều trung tâm nha khoa “ưu ái” áp dụng cho khách hàng. Nếu bạn mong muốn tự thực hiện tẩy trắng răng tại nhà với chi phí thấp, bác sĩ nha khoa Lotus sẽ giúp bạn.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 08 Tháng 7 2015 02:56

Lượt xem: 483

Xem tiếp...

Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn

tay-trang-rang-nhu-the-nao-de-dep-va-an-toan-4-nha-khoa-lotus    Tẩy trắng răng là giải pháp thẩm mỹ ngày càng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn thì không phải là vấn đề mà ai cũng nắm rõ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn bạn đưa ra lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất cho mình.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 08 Tháng 7 2015 04:08

Lượt xem: 483

Xem tiếp...