facegoogleyoutuberssblog

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Niềng răng có tác dụng gì?

tac-dung-cua-nieng-rang-1-nha-khoa-Lotus    Thông thường với những trường hợp răng bị hô, móm, mọc lệch lạc…khách hàng lựa chọn niềng răng chỉnh nha với mong muốn tạo hình thẩm mỹ cho răng là chủ yếu. Tuy nhiên, kỹ thuật này còn giúp đem lại những hiệu quả tuyệt vời khác cho bạn. Niềng răng có tác dụng gì? Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thêm về điều này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 04:40

Lượt xem: 476

Xem tiếp...

Niềng răng có đau không

   nieng-rang-ho-co-dau-khong-1-nha-khoa-Lotus  Với chúng ta, việc sở hữu một hàm răng hô là điều vô cùng khó chịu. Nó không những ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn làm ta mất tự tin giao tiếp, bỏ lỡ không ít cơ hội trong công việc cũng như cuộc sống. Việc can thiệp của các phương pháp chỉnh hình nha khoa là lựa chọn đầu tiên mà ta nghĩ tới khi gặp các khiếm khuyết về răng. 

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 04:40

Lượt xem: 531

Xem tiếp...

Tác hại của niềng răng sai kỹ thuật

tac-hai-cua-nieng-rang-sai-ky-thuat-1-nha-khoa-LotusNgày nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao nên cũng có rất nhiều cơ sở nha khoa ra đời. Không khó để tìm ra một địa chỉ chỉnh nha niềng răng. Tuy nhiên, nếu thực hiện niềng răng sai kỹ thuật sẽ đem lại nhiều tác hại không nhỏ cho bệnh nhân. Vì vậy nhiều khách hàng vẫn cảm thấy lo lắng trong việc lựa chọn một trung tâm uy tín nha khoa thực hiện cho mình. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những tác hại khi niềng răng sai kỹ thuật và có thể đưa ra lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, đủ chất lượng, bác sĩ Bùi Thị Minh Mẫn – nha khoa Lotus sẽ tư vấn giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 04:40

Lượt xem: 1011

Xem tiếp...

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

nieng-rang-gia-re-5-nha-khoa-lotusNếu bạn đang có những khiếm khuyết về răng và muốn thực hiện niềng răng để có một nụ cười rạng rỡ hơn? Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? Chi phí là vấn đề bạn quan tâm đầu tiên? Nha khoa thẩm mỹ Lotus sẽ mách những phương pháp chỉnh hình răng tối ưu nhưng có mức giá rất ưu đãi.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 04:40

Lượt xem: 1603

Xem tiếp...

Niềng răng giá rẻ ở đâu?

   nieng-rang-gia-re-o-dau-1-nha-khoa-Lotus Hiện nay rất nhiều trung tâm nắm bắt được tâm lí khách hàng thắc mắc không biết niềng răng hô giá rẻ ở đâu nên đã đưa ra các lời quảng cáo hấp dẫn “giá rẻ bất ngờ” về dịch vụ này, gây chú ý của rất nhiều người đang có nhu cầu. Tuy nhiên, bệnh nhân đừng quá vội vàng đi đến những nơi này mà chưa kịp tìm hiểu rõ trung tâm đó chất lượng như thế nào, hệ thống công nghệ có đủ yêu cầu niềng răng hay không. Kết quả nhận được khiến phần lớn họ than phiền rằng răng chỉnh hình không đẹp như mong muốn. Thậm chí quy trình niềng răng sai kỹ thuật dẫn đến hiện tượng đau hàm, chết tủy, đau đầu…

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 04:40

Lượt xem: 488

Xem tiếp...