facegoogleyoutuberssblog

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Cách chăm sóc răng Implant sau cấy ghép

cach-cham-soc-rang-implant-sau-cay-ghep-1-nha-khoa-lotus    Sau khi hoàn tất quá trình cấy ghép răng Implant thì cáchchăm sóc Implant sau cấy ghép rất quan trọng. Nó là một trong những nhân tố giúp giữ hàm răng chắc khỏe, sáng bóng như răng thật kể cả khi sử dụng hàng chục năm.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 10 Tháng 8 2015 09:54

Lượt xem: 297

Xem tiếp...

Implant cho người cao tuổi

   implant-cho-nguoi-cao-tuoi-2-nha-khoa-lotus Theo các nghiên cứu về nha khoa, tỉ lệ mất răng tỉ lệ thuận với số tuổi. Bởi tuổi càng nhiều thì nguy cơ mắc bệnh răng miệng càng cao. Vậy biện pháp nào khôi phục răng mới chất lượng trong khi hàm giả là sự lựa chọn phổ biến nhưng chưa thật sự làm hài lòng khách hàng? Implant cho người cao tuổi hiện đang là giải pháp được quan tâm nhất hiện nay.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ bảy, 08 Tháng 8 2015 03:22

Lượt xem: 307

Xem tiếp...

Tại sao chọn cấy ghép Implant

tai-sao-chon-cay-ghep-implant-10-nha-khoa-lotus    Cấy ghép Implant không còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người. Mặc dù có chi phí điều trị khá cao nhưng những hiệu quả mà nó mang lại nhận được đánh giá cao của các chuyên gia nha khoa và là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, kỹ thuật này khắc phục hiệu quả những hạn chế còn tồn tại của các phục hình truyền thống. Tại sao chọn cấy ghép Implant? Bác sĩ nha khoa Lotus sẽ tư vấn giúp bạn vấn đề này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 10 Tháng 8 2015 10:41

Lượt xem: 286

Xem tiếp...

Răng Impalnt khỏe hơn răng thật

rang-Implant-khoe-hon-rang-that-1-nha-khoa-lotus     Gần 50 năm được áp dụng trong phục hình nha khoa, cấy ghép răng Implant đang được coi là giải pháp tối ưu, không ai còn nghi ngờ gì nữa những hiệu quả mà nó mang lại. Nhận định rằng răng Implant khỏe hơn răng thật không phải là điều vô lý.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 05 Tháng 8 2015 02:59

Lượt xem: 277

Xem tiếp...

Quy trình thực hiện kỹ thuật Implant All on 4

    quy-trinh-thuc-hien-all-on-4-nha-khoa-lotus-1Với kinh nghiệm hơn 15 năm thực hiện cấy ghép Implant All on 4, các bác sĩ nha khoa Lotus đưa ra quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với đầy đủ các giai đoạn cần thiết.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 17 Tháng 7 2015 04:38

Lượt xem: 337

Xem tiếp...