facegoogleyoutuberssblog

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Tổng hợp giải đáp xung quanh răng sứ Titan

tong-hop-giai-dap-xung-quanh-boc-rang-su-titan-1-nha-khoa-lotus    Răng sứ kim loại là dòng sứ hiện đang có chi phí thấp nhất hiện nay. Tuy nhiên răng kim loại lại vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế nhất định nên vẫn không được khách đánh giá cao. Khắc phục được khá nhiều khuyết điểm của dòng sứ này mà chi phí lại thấp, răng sứ Titan nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Tổng hợp giải đáp xung quanh răng sứ Titan sau đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm những đặc điểm của răng sứ này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 08 Tháng 6 2015 04:01

Lượt xem: 657

Xem tiếp...

Nên bọc răng sứ ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

nen-boc-rang-su-o-dau-tai-tp-HCM-1-nha-khoa-lotus    Không khó để tìm ra một địa chỉ nha khoa hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng hiện nay đang hoang mang không biết nên bọc răng sứ ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín nhất? Một vài góp ý sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 08 Tháng 6 2015 02:29

Lượt xem: 1272

Xem tiếp...

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

  boc-rang-su-Titan-gia-1-nha-khoa-lotus    Kinh tế càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người lại tăng lên. Không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh mà ngay cả những vùng nông thôn, các dịch vụ chỉnh hình thẩm mỹ cũng được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, làm đẹp cho một phần “gốc con người” sở hữu một nụ cười rạng rỡ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn kỹ thuật bọc răng sứ Titan để phục hình cho các trường hợp răng bị sứt mẻ, vỡ, răng xỉn màu…

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 05 Tháng 6 2015 09:32

Lượt xem: 692

Xem tiếp...

Làm mão răng sứ là gì?

lam-mao-rang-su-la-gi-1-nha-khoa-lotus    Mão răng sứ là thành phần không thể thiếu cho bất kỳ phục hình nha khoa thẩm mỹ nào. Nó đóng vai trò như những thân răng thực thụ, thực hiện nhiệm vụ phục hồi thẩm mỹ và ăn nhai cho răng mới.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 05 Tháng 6 2015 08:52

Lượt xem: 625

Xem tiếp...

Bọc răng sứ Titan cho răng hàm có tốt không?

   boc-rang-su-Titan-co-tot-khong-3-nha-khoa-lotus Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, có thể nói mỗi loại mang những đặc điểm và tính chất khá riêng. Với những trường hợp cần phục hình cho răng hàm, là nhóm răng thường chịu lực nhai lớn, răng sứ kim loại thường được lựa chọn. Kỹ thuật bọc răng sứ Titan cho răng hàm có chi phí vừa phải, phục hình chức năng và thẩm mỹ khá tốt nên thường được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 05 Tháng 6 2015 08:30

Lượt xem: 578

Xem tiếp...