facegoogleyoutuberssblog

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Hàm tháo lắp là gì?

   ham-gia-thao-lap-la-gi-3-nha-khoa-lotus Bạn thiếu tự tin khi hàm răng bị khiếm khuyết? Bạn muốn tìm một phương pháp phục hình răng tiết kiệm chi phí nhất nhưng lại có hiệu quả về thẩm mỹ cũng như ăn nhai? Hàm giả là sự lựa chọn phù hợp cho những yêu cầu trên.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 03 Tháng 9 2015 10:16

Lượt xem: 749

Xem tiếp...

Các loại hàm giả tháo lắp

cac-loai-ham-gia-thao-lap-1-nha-khoa-lotus    Hàm giả tháo lắp là phương pháp truyền thống của phục hình răng. Mặc dù vẫn còn nhiều hạn chế nhất định nhưng nếu chỉ định đúng lại hàm giả trong từng trường hợp thì vẫn có tác dụng rất tốt và hiệu quả lâu dài. Nha khoa Lotus cùng bạn tìm hiểu các loại hàm giả tháo lắp hiện nay để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 03 Tháng 9 2015 10:08

Lượt xem: 792

Xem tiếp...

Đối tượng thích hợp sử dụng hàm giả tháo lắp?

 doi-tuong-thich-hop-de-su-dung-ham-gia-thao-lap-1-nha-khoa-lotus   Hàm tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Răng giả được phục hình trên cung hàm thật nên phục hồi chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ khá tốt. Vậy đối tượng thích hợp sử dụng hàm giả tháo lắp là những ai? Nha khoa Lotus sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 03 Tháng 9 2015 10:12

Lượt xem: 665

Xem tiếp...

Ưu và nhược điểm của hàm giả tháo lắp

uu-va-nhuoc-diem-cua-ham-gia-thao-lap-7-nha-khoa-lotus    Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hồi răng truyền thống và là sự lựa chọn của phần lớn người lớn tuổi. Nhưng không vì vậy mà những đối tượng khác không thể sử dụng phương pháp này. Thực hiện hàm giả tại nha khoa Lotus với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với hệ thống kỹ thuật hiện đại đảm bảo hiệu quả cao cho phục hình và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 03 Tháng 9 2015 10:12

Lượt xem: 1760

Xem tiếp...

Hàm giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

ham-gia-thao-lap-gia-bao-nhieu-tien-2-nha-khoa-lotusHàm giả tháo lắp là phương pháp chỉnh hình răng giả cổ điển, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tương xứng với chi phí bỏ ra nên đó vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những bệnh nhân đã có tuổi. Hàm giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền vẫn thường là băn khoăn của khách hàng khi tìm hiểu về kỹ thuật này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 03 Tháng 9 2015 10:08

Lượt xem: 3206

Xem tiếp...