facegoogleyoutuberssblog

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Có mấy loại cầu răng?

co-may-loai-cau-rang-1-nha-khoa-lotus    Cầu răng đang là kỹ thuật được lựa chọn phổ biến hiện nay bởi phương pháp này điều trị nhanh chóng, giá thành không cao mà hiệu quả mang lại cũng tốt. Chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của cầu răng khá được đảm bảo. Vậy có mấy loại cầu răng và đặc điểm của chúng như thế nào là những điều bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn thực hiện phương pháp này. 

Cập nhật lần cuối ngày Thứ bảy, 13 Tháng 6 2015 10:20

Lượt xem: 1081

Xem tiếp...

Đối tượng thích hợp để làm cầu răng

doi-tuong-thich-hop-de-lam-cau-rang-1-nha-khoa-lotus    Cầu răng tuy là sự lựa chọn phổ biến trong chỉnh hình nha khoa dành cho các trường hợp mất răng nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp này. Để có được một kết quả tốt đẹp như mong đợi, nha khoa Lotus khuyên bạn nên tìm hiểu trước đối tượng thích hợp để lắp cầu răng.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 10 Tháng 9 2018 11:14

Lượt xem: 603

Xem tiếp...

Có nên làm cầu răng không?

 co-nen-lam-cau-rang-khong-1-nha-khoa-lotus   Khoa học phát triển giúp lĩnh vực nha khoa liên tục có những thành tựu đáng mừng. Việc phục hình răng sứ bây giờ không còn đau đớn, nguy hiểm và kéo dài như trước. Sự xuất hiện các phương pháp chỉnh hình mới ngày càng tối ưu nhưng cũng đồng nghĩa với chi phí khá cao. Việc lựa chọn một kỹ thuật vừa mang lại kết quả tốt vừa có chi phí không quá cao là băn khoăn của rất nhiều người. “Có nên làm cầu răng không?” là câu hỏi phổ biến mà các bác sĩ tại nha khoa Lotus nhận được từ khách hàng.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 15 Tháng 6 2015 03:49

Lượt xem: 536

Xem tiếp...

Cầu răng sứ là gì?

cau-rang-su-la-gi-4-nha-khoa-lotus     Với một số khách hàng đang có nhu cầu phục hình răng sứ nhưng lại ngại về chi phí điều trị thì phương pháp nào vừa tốt lại vừa có chi phí trung bình là mối quan tâm hàng đầu. Nha khoa Lotus sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp phục hồi răng quen thuộc và phổ biến từ trước đến nay–cầu răng sứ–là sự lựa chọn hợp lý cho những trường hợp bị mất răng.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ bảy, 13 Tháng 6 2015 10:32

Lượt xem: 761

Xem tiếp...

Ưu điểm của cầu răng là gì?

uu-diem-cua-cau-rang-la-gi-1-nha-khoa-lotus   Cầu răng là một khái niệm không còn xa lạ với nhiều người. Đây là sự lựa chọn phổ biến của khách hàng khi muốn phục hồi lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trong các trường hợp bị mất răng với mức giá trung bình. Vậy, ưu điểm của cầu răng là gì? Đó chính là một trong những quan tâm hàng đầu của bệnh nhân khi tìm hiểu về phương pháp này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 15 Tháng 6 2015 03:43

Lượt xem: 613

Xem tiếp...