facegoogleyoutuberssblog

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Niềng răng Invisalign có tốt không?

 nieng-rang-invisalign-co-tot-khong-1-nha-khoa-lotus    Phương pháp niềng răng không mắc cài (Invisalign) được coi là giải pháp nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia nha khoa và sự hài lòng của đông đảo khách hàng. Vậy, niềng răng Invisalign có tốt không? Nha khoa Lotus sẽ giải đáp thắc mắc này giùm bạn.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 04:40

Lượt xem: 478

Xem tiếp...

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền?

  nieng-rang-invisalign-gia-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-Lotus-2  Không phải ai cũng may mắn có một hàm răng đều và đẹp. Những khiếm khuyết bẩm sinh của nó như răng hô, móm, mọc lộn xộn…phần nào khiến chúng ta e ngại trong giao tiếp và cũng ảnh hưởng không ít tới thao tác ăn nhai. Với sự phát triển mạnh mẽ của y khoa hiện nay, muốn chấn chỉnh lại chúng không khó với phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn đòi hỏi yêu cầu cần phải đẹp ngay cả trong lúc mang khay niềng. Đây là yêu cầu mà niềng răng mắc cài không thể đáp ứng được. Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign ra đời là giải pháp cứu cánh trong lúc này. Nha khoa Lotus thực hiện niềng răng Invisalign uy tín và chất lượng.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 04:40

Lượt xem: 630

Xem tiếp...

Niềng răng hô thẩm mỹ

nieng-rang-ho-tham-my-3-nha-khoa-lotus    Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của các thành tựu nha khoa, khách hàng khi có nhu cầu chỉnh nha ngày càng yêu cầu cao. Nếu như trước đây, chỉnh nha phần lớn tập trung khắc phục các khiếm khuyết của răng thì bây giờ yếu tố thẩm mỹ trong quá trình niềng răng cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Với trường hợp răng bị hô, phương pháp niềng răng hô thẩm mỹ tại phòng khám nha khoa Lotus của chúng tôi không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ sau niềng răng mà trong thời gian khá dài khi đeo các khí cụ, bệnh nhân cũng được đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối. 

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 04:40

Lượt xem: 408

Xem tiếp...

Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu?

nieng-rang-khap-khenh-mat-bao-lau-1-nha-khoa-LotusQuan điểm của người Á Đông chúng ta thường thích những vẻ đẹp mang tính dễ thương, duyên dáng. Những cô gái, chàng trai có chiếc răng khểnh xinh xinh dễ dàng chiếm được cảm mến của những người khác. Tuy nhiên, một chiếc răng khểnh chỉ tạo nên nét duyên ngầm cho chủ nhân khi nó mọc chìa ra trên một hàm răng đều và đẹp. Không ít người cũng có những chiếc răng chìa như vậy nhưng đó lại là sự xuất hiện khá “vô duyên” trên hàm răng và không hài hòa với khuôn mặt chút nào....

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 04:40

Lượt xem: 514

Xem tiếp...

Niềng răng hô mất bao lâu?

    nieng-rang-ho mat-bao-lau-1-nha-khoa-LotusVới những người bận rộn đang có nhu cầu chỉnh hình răng thì thời gian luôn là vấn đề mà họ quan tâm nhiều nhất. Với những trường hợp răng bị hô thì “thời gian niềng răng hô mất bao lâu? ” là câu hỏi mà trung tâm nha khoa Lotus nhận được rất nhiều từ khách hàng.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 04:40

Lượt xem: 522

Xem tiếp...