facegoogleyoutuberssblog

Răng sứ thẩm mỹ

Mặt dán sứ Veneer có ăn nhai tốt không?

    mat-dan-su-veneer-co-an-nhai-tot-khong-1-nha-khoa-lotusMặt dán sứ Veneer sử dụng những lớp sứ mỏng manh đắp lên mặt ngoài của răng giúp khôi phục thẩm mỹ cũng như tạo hình cân đối cho tổng thể chung của toàn hàm. Cũng chính vì vậy mà nhiều khách hàng tỏ ra hồ nghi liệu rằng mặt dán sứ Veneer có ăn nhai tốt không? Nha khoa Lotus hiểu băn khoăn này của bạn.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 03 Tháng 6 2015 03:29

Lượt xem: 786

Xem tiếp...

Đối tượng thích hợp với mặt dán sứ Veneer

doi-tuong-thich-hop-voi-mat-dan-su-veneer-1-nha-khoa-lotusVeneer nha khoa là một trong những phục hình răng thẩm mỹ được đánh giá cao nhất hiện nay. Những lớp sứ siêu mỏng nhưng có màu đẹp tự nhiên cũng như đạt độ cứng chắc lâu dài hoàn toàn chinh phục những vị khách khó tính nhất. Vậy đối tượng thích hợp với phục hình mặt dán sứ Veneer là những ai?

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 03 Tháng 6 2015 02:54

Lượt xem: 678

Xem tiếp...

Mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ

mat-dan-su-Veneer-tham-my-2-nha-khoa-lotus    Sứ Veneer ra đời được coi là thành tựu tuyệt vời trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ. Nó không chỉ đáp ứng tối đa yêu cầu một hàm răng đều, đẹp hoàn hảo mà còn có tỉ lệ bảo tồn răng thật cao nhất trong các kỹ thuật phục hình răng sứ. Vì vậy mà mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay trên các trang website nha khoa.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 03 Tháng 6 2015 02:35

Lượt xem: 614

Xem tiếp...

Mặt dán sứ Veneer là gì?

mat-dan-su-veneer-la-gi-1-nha-khoa-Lotus    Các trường hợp răng bị nhiễm màu, sứt, mẻ gây mất thẩm mỹ cho toàn hàm, bệnh nhân luôn có nhu cầu cao trong việc “thay một chiếc áo mới” sáng bóng cho hàm răng của mình. Nha khoa Lotus mách bạn phương pháp vừa đem lại thẩm mỹ cao vừa không làm tổn thương răng thật bằng mặt dán sứ Veneer.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 03 Tháng 6 2015 03:15

Lượt xem: 747

Xem tiếp...

Trường hợp nào nên dán mặt sứ Veneer?

truong-hop-nao-nen-dan-mat-dan-su-veneer-1-nha-khoa-lotus    Mặt dán sứ Veneer không còn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Bởi những hiệu quả mà nó mang lại nhanh chóng chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất. Vậy trường hợp nào nên dán mặt sứ Veneer liệu có phải là băn khoăn của bạn? Nha khoa Lotus sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 10:27

Lượt xem: 821

Xem tiếp...