facegoogleyoutuberssblog

Răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ, bọc răng sứ thẩm mỹ, Nha khoa Lotus, Nha khoa Lotus 456 Vĩnh Viễn   Răng xỉn màu, gặp các khiếm khuyết không nhất thiết lúc nào phải nhổ bỏ. Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ phục hồi chức năng, hình dáng thẩm mỹ của răng mà phần nào vẫn bảo tồn được răng thật.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 10 Tháng 9 2018 04:04

Lượt xem: 4119

Xem tiếp...

Răng sứ kim loại thường có tốt không?

   rang-su-kim-loai-co-tot-khong-2-nha-khoa-lotus Hiện nay, tại nha khoa Lotus thực hiện đầy đủ những loại răng sứ phổ biến trên thế giới, trong đó răng sứ kim loại thường có chi phí thấp nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Răng sứ kim loại thường có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những đặc điểm của dòng răng sứ này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 29 Tháng 6 2015 03:47

Lượt xem: 1024

Xem tiếp...

Răng sứ kim loại quý

rang-su-kim-loai-quy-1-nha-khoa-lotus    Dòng răng sứ kim loại thông thường có chi phí thấp, khách hàng dễ lựa chọn nhưng chỉ sau vài năm sử dụng sẽ bị oxy hóa, gây đen phần cổ răng mất thẩm mỹ. Răng sứ kim loại quý có thể khắc phục được hạn chế này. Được chế tác bằng nguyên liệu quý hiếm và đòi hỏi kỹ thuật chế tác hiện đại nên răng sứ kim loại quý có chi phí cao hơn so với dòng răng kim loại.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 29 Tháng 6 2015 02:57

Lượt xem: 575

Xem tiếp...

Răng sứ kim loại có độ bền bao lâu?

  rang-su-kim-loai-co-do-ben-bao-lau-1-nha-khoa-lotus  Bạn đang gặp những vấn đề về khiếm khuyết trên thân răng (vỡ, mẻ, răng xỉn màu…) và cần thực hiện bọc răng sứ nhưng yêu cầu chỉ có một chi phí nhất định? Răng sứ kim loại hiện đang là dòng sứ có chi phí thấp nhất hiện nay. Vậy răng sứ kim loại có độ bền bao lâu?Những đặc điểm của dòng sứ này sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 26 Tháng 6 2015 04:29

Lượt xem: 1366

Xem tiếp...

Những đặc điểm của răng sứ kim loại

nhung-dac-diem-cua-rang-su-kim-loai-1-nha-khoa-lotus    Trước khi dòng răng toàn sứ ra đời, có thể nói răng sứ kim loại là lựa chọn duy nhất cho những trường hợp cần phục hình thẩm mỹ cũng như chức năng cho răng. Những đặc điểm của răng sứ kim loại bao gồm những gì? Nha khoa Lotus sẽ có những tư vấn giúp bạn có thêm những hiểu biết về dòng sứ truyền thống này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 10 Tháng 9 2015 03:13

Lượt xem: 658

Xem tiếp...