facegoogleyoutuberssblog

Nha khoa tổng quát

Khi nào phải nhổ răng?

khi-nao-phai-nho-rang-1Các bệnh lý răng không đơn giản như bạn nghĩ. Những chiếc răng sâu đem đến những cơn đau nhức dai dẳng khó chịu cho khổ chủ. Sâu răng không đơn giản là chỉ cần mua thuốc giảm đau là có thể cho qua. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và sức khỏe của bạn.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ bảy, 16 Tháng 5 2015 02:01

Lượt xem: 2028

Xem tiếp...

Chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng như thế nào?

  cham-soc-rang-mieng-sau-khi-nho-rang-4  Trước khi thực hiện nhổ răng, bác sĩ Lotus sẽ hướng dẫn bạn những chuẩn bị về sức khỏe, tâm lý để việc điều trị được dễ dàng và hiệu quả. Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng: nhổ răng xong là coi như xong, không cần phải lo lắng gì nữa. Đây là suy nghĩ thiếu sót. Việc chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng như thế nào rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ bảy, 16 Tháng 5 2015 02:38

Lượt xem: 46664

Xem tiếp...

Biến chứng sau khi nhổ răng khôn là gì?

bien-chung-sau-khi-nho-rang-khon-la-gi-4Nhổ răng là một việc khá đơn giản và quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, đối với những chiếc răng mọc lệch, mọc ngầm như răng khôn thì lại không dễ chút nào. Nếu tay nghề bác sĩ không cao thì việc nhổ răng khôn có thể gây ra những khó chịu cho bệnh nhân. Vậy những biến chứng sau khi nhổ răng khôn là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ bảy, 16 Tháng 5 2015 01:46

Lượt xem: 5003

Xem tiếp...

Ăn uống đúng cách sau khi nhổ răng

an-uong-dung-cach-sau-khi-nho-rang-nha-khoa-lotus-4Chế độ dinh dưỡng sau nhổ răng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình lành thương. Không phải bệnh nhân nào cũng biết cách chăm sóc, ăn uống khoa học. Các bác sĩ tại nha khoa Lotus tư vấn việc ăn uống đúng cách sau khi nhổ răng, giúp bạn giảm đau và được nhanh chóng ăn nhai bình thường.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ bảy, 16 Tháng 5 2015 01:32

Lượt xem: 30689

Xem tiếp...

Nhổ răng khôn bao lâu sẽ lành?

nho-rang-bao-lau-se-lanh-1Răng khôn là răng mọc sau cùng và tập trung nhiều dây thần kinh nhất nên việc nhổ những chiếc răng này thường được mọi người quan tâm nhiều hơn. Điều trị này kéo dài thời gian hơn nhổ răng thông thường và lành thương lâu hơn. Vì vậy, nhổ răng khôn sau bao lâu sẽ lành luôn là băn khoăn hàng đầu của khách hàng.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ bảy, 16 Tháng 5 2015 02:07

Lượt xem: 25789

Xem tiếp...