facegoogleyoutuberssblog

Nha khoa tổng quát

Phẩu thuật nha chu và các phương pháp điều trị nha chu viêm

phau-thuat-nha-chu-1Nha chu viêm là bệnh lý răng miệng phổ biến làm tổn thương răng và tổ chức xung quanh nó. Bệnh tiến triển theo từng mức độ khác nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. Vì vậy đối với những bệnh nhân nha chu viêm nghiêm trọng thì cần chỉ định phẫu thuật. Phẫu thuật nha chu phương pháp điều trị nha chu viêm sẽ được thực hiện nếu cần thiết.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 12 Tháng 5 2015 04:13

Lượt xem: 2802

Xem tiếp...

Nha chu viêm có chữa khỏi được không?

   nha-chu-viem-chua-khoi-khong-1Theo khảo sát của Hiệp hội nha khoa Răng Hàm Mặt Việt Nam thì nước ta có tỉ lệ người mắc các bệnh nha chu rất cao, chiếm đến 90% ở người trưởng thành. Từ đó cho thấy cần báo động về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách cho mọi người. Bởi nha chu viêm là một trong những nguyên nhân gây mất răng và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tinh thần của người bệnh. Với những biểu hiện khá phức tạp, nha chu viêm chữa khỏi được không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 12 Tháng 5 2015 04:11

Lượt xem: 1297

Xem tiếp...

Bệnh nha chu là gì?

benh-nha-chu-la-gi-1Nha chu viêm là một trong những bệnh răng miệng phổ biến nhất của loài người, cũng là một trong những nguyên nhân chính gây mất răng ở người trưởng thành. Bệnh nha chu là gì? Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 12 Tháng 5 2015 03:39

Lượt xem: 579

Xem tiếp...

Làm sao để phân biệt được viêm nướu và nha chu viêm?

lam-sao-phan-biet-duoc-viem-nuou-voi-viem-nha-chu-2Các bệnh lý liên quan đến răng miệng có khá nhiều biểu hiện. Đôi lúc chúng ta nhầm lẫn giữa bệnh này với bệnh kia, dẫn đến việc điều trị không đúng hướng. Đã có rất nhiều khách hàng cảm thấy bối rối không biết viêm nướu và nha chu viêm có phải là một vì nhận thấy giữa chúng có nét giống nhau. Bác sĩ nha khoa Lotus trả lời bạn rằng: đây là 2 bệnh lý khác nhau.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 12 Tháng 5 2015 04:03

Lượt xem: 3211

Xem tiếp...

Nha chu viêm không chỉ gây mất răng

   nha-chu-khong-chi-gay-mat-rang-1 Thông thường, chúng ta suy nghĩ đơn giản rằng các bệnh lý răng thì chỉ tác động xấu đến sức khỏe răng miệng là chính. Tuy nhiên, nhận thức này vẫn còn một phần thiếu sót. Bởi các bộ phận trên cơ thể đều có liên quan chặt chẽ với nhau. Nha chu viêm là bệnh viêm nhiễm không chỉ trực tiếp gây ra những biến chứng nguy hiểm cho răng miệng mà còn làm “liên lụy” không ít đến sức khỏe tổng quát toàn thân. Nha chu viêm không chỉ gây mất răng là kết luận không có gì đáng ngạc nhiên.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 12 Tháng 5 2015 04:09

Lượt xem: 619

Xem tiếp...