facegoogleyoutuberssblog

Nha khoa tổng quát

Sâu răng ở trẻ em

sau-rang-o-tre-em-2    Rất nhiều phụ huynh vẫn còn suy nghĩ sai lầm rằng trẻ con đang trong thời kỳ răng sữa, nếu có lỡ bị sâu rụng thì cũng sẽ mọc lên một răng khác nên chưa chú trọng việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các bé. Tuy nhiên, bạn không biết rằng chính suy nghĩ này đã gây ra không ít rắc rối về răng miệng cho con em chúng ta, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tinh thần các cháu.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 13 Tháng 5 2015 03:17

Lượt xem: 720

Xem tiếp...

Răng sâu và tác hại của nó

sau-rang-va-tac-hai-cua-no-1    Sâu răng không chỉ đơn thuần gây mất thẩm mỹ, tạo nên những cơn đau nhức khó chịu cho người bệnh mà nó còn tác động tiêu cực đến hệ thống dây thần kinh xung quanh răng và sức khỏe toàn thân nói chung. Vậy sâu răng và tác hại của nó gây ra cho bạn như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 13 Tháng 5 2015 04:34

Lượt xem: 8199

Xem tiếp...

Sâu răng được chữa trị như thế nào?

sau-rang-chua-tri-nhu-the-nao-1    Sâu răng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng ở cả trẻ em và người lớn. Những lỗ sâu trên răng không chỉ dần phá hủy “sức khỏe” của răng mà còn tạo một thẩm mỹ xấu cho toàn hàm. Răng là một trong những bộ phận trên cơ thể không thể tái tạo được. Vì vậy, bác sĩ phải thăm khám và đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất. Sâu răng được chữa trị như thế nào? Bác sĩ nha khoa Lotus sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 13 Tháng 5 2015 03:21

Lượt xem: 2090

Xem tiếp...

Nguyên nhân gây sâu răng


nguyen-nhan-gay-sau-rang-1
    Sâu răng là một khái niệm không còn xa lạ với nhiều người.Theo tổ chức Y tế thế giới WHO, sâu răng là tai họa thứ 3 của loài người, chỉ đứng sau ung thư và tim mạch. Nếu bạn không muốn một ngày phải đối mặt với những cơn đau khó chịu hay buộc phải nhổ bỏ răng thì ngay bây giờ hãy trang bị cho mình những kiến thức bổ ích về bệnh lý này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây sâu răng nhé.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 13 Tháng 5 2015 03:24

Lượt xem: 1005

Xem tiếp...

Bệnh sâu răng và cách khắc phục

benh-sau-rang-va-cach-khac-phuc-1Hếu hết mọi người đều có nguy cơ mắc bệnh sâu răng. Việc đánh răng, sử dụng chỉ tơ nha khoa, nước súc miệng thông thường chỉ là một trong những biện pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt chứ chưa đủ sức bảo vệ răng khỏi những tác nhân gây sâu. Bệnh sâu răng và cách khắc phục như thế nào? Bác sĩ nha khoa Lotus sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 13 Tháng 5 2015 03:19

Lượt xem: 1210

Xem tiếp...