facegoogleyoutuberssblog

TƯ VẤN NHA KHOA

Trám răng như thế nào để bền chắc?

tram-rang-sau-nhu-the-nao-de-ben-chac-1    Trám răng là kỹ thuật nha khoa thông dụng trong việc phục hồi thẩm mỹ cũng như ngăn chặn bệnh lý răng miệng. Trong đó, điều trị răng sâu là trường hợp thường phải thực hiện trám răng. Tình trạng bong, rơi rớt miếng trám là những “phiền toái”  mà trám răng thường hay gặp phải. Trám răng sâu như thế nào để bền chắc? Chúng ta hãy cùng bác sĩ Bùi Thị Minh Mẫn – trung tâm nha khoa thẩm mỹ Lotus tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 15 Tháng 5 2015 01:59

Lượt xem: 1558

Xem tiếp...

Trám răng phòng ngừa là gì?

tram-rang-phong-ngua-la-gi-1    Trám răng – thông thường chúng ta thường nghĩ phương pháp này chỉ được áp dụng khi muốn phục hồi thẩm mỹ cho răng hay ngăn chặn khi đã có bệnh lý sâu răng, viêm tủy. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát trước bệnh răng miệng nếu thực hiện thủ thuật trám răng phòng ngừa.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 15 Tháng 5 2015 02:01

Lượt xem: 1473

Xem tiếp...

Những lưu ý khi trám răng cửa bị mẻ

nhung-luu-y-khi-tram-rang-cua-bi-me-1Răng cửa – nhóm răng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn hàm nếu chẳng may bị mẻ sẽ khiến chúng ta thiếu tự tin về nụ cười của mình. Trám răng cửa bị mẻ là giải pháp thông dụng nhất. Yêu cầu thẩm mỹ là điều đặt ra đầu tiên. Song vẫn có những lưu ý khi trám răng cửa bị mẻ mà bạn cần lưu ý sau.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 15 Tháng 5 2015 02:08

Lượt xem: 7809

Xem tiếp...

Có nên trám răng khi đang mang thai không?

co-nen-tram-rang-khi-dang-mang-thai-khong-1“Hiện tại tôi đang bị sâu răng, định đi trám thì lại phát hiện có thai. Tôi nghe bạn bè tôi nói có thai không nên trám răng vì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết có nên trám răng khi đang mang thai không? Hay phải chờ đến lúc sinh xong ?”.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 15 Tháng 5 2015 02:07

Lượt xem: 9015

Xem tiếp...

Các phương pháp trám răng

cac-phuong-phap-dung-de-tram-rang-1Trám răng là kỹ thuật dùng những chất liệu đặc biệt để phục hồi chức năng nhai và thẩm mỹ cho răng. Vậy các phương pháp dùng để trám răng hiện nay là gì? Nha khoa Lotus sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại hình phù hợp nhất cho mình.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 15 Tháng 5 2015 02:04

Lượt xem: 2368

Xem tiếp...