facegoogleyoutuberssblog

Tin tức Sự kiện

Bắt buộc nhổ răng trong những trường hợp nào?

 Bat-buoc-nho-rang-trong-nhung-truong-hop-nao-3   Những chiếc răng tồn tại trên cung hàm mang những ý nghĩa rất quan trọng trong việc giữ thẩm mỹ cũng như thực hiện ăn nhai cho chủ nhân. Thiếu mất một chiếc răng dù ở vị trí nào cũng gây nên không ít phiền toái cho bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bắt buộc, bác sĩ sẽ chỉ định bạn nhổ bỏ một vài răng. Vậy bắt buộc nhổ răng trong những trường hợp nào và việc này có tác dụng gì? Bác sĩ Bùi Thị Minh Mẫn – Giám đốc trung tâm nha khoa Lotus sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 18 Tháng 12 2015 02:48

Lượt xem: 636

Xem tiếp...

Tổng hợp tất cả những sai lầm phổ biến trong chăm sóc răng miệng

Tong-hop-tat-ca-nhung-sai-lam-pho-bien-trong-cham-soc-rang-mieng-2    Bạn nghĩ mình chăm sóc răng khá tốt nhưng sao vẫn mắc các bệnh về răng miệng ? Đó có thể là do những sai lầm khá phổ biến trong việc chăm sóc răng miệng mà mỗi chúng ta thường hay chủ quan ít để ý tới. Thói quen đánh răng hàng ngày tuy quen thuộc nhưng không ít người chưa thật sự thực hiện đúng cách.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 18 Tháng 12 2015 02:26

Lượt xem: 528

Xem tiếp...

Lười đánh răng dễ mắc bệnh gì?

Luoi-danh-rang-de-mac-benh-1    Đánh răng là thói quen hàng ngày của mỗi người, tuy nhiên không phải ai cũng nhận thức hết tầm quan trọng của việc này và đảm bảo thực hiện nó đều đặn 2 lần / ngày. Một trong số những thói quen có hại cho sức khỏe răng miệng là lười đánh răng sẽ gây ra không ít bệnh lý nguy hiểm cho bạn. Điều này đã được các nghiên cứu nha khoa khẳng định.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 08 Tháng 12 2015 02:04

Lượt xem: 734

Xem tiếp...

Cách hạn chế bị vôi răng

Cach-han-che-bi-voi-rang-5    Vôi răng, mảng bám được xác định là một trong những tác nhân đầu tiên gây ra các bệnh răng miệng. Và đây là tình trạng mà bất cứ ai đều gặp phải. Làm sao để có cách hạn chế vôi răng hiệu quả ? Bác sĩ Bùi Thị Minh Mẫn – Giám đốc trung tâm nha khoa Lotus sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp hiệu quả nhất trong vấn đề này.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 08 Tháng 12 2015 02:06

Lượt xem: 690

Xem tiếp...

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

ngay20-2    Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nha khoa Lotus xin gửi những lời chúc 20/10 nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 07 Tháng 3 2017 04:03

Lượt xem: 413

Xem tiếp...