facegoogleyoutuberssblog

Bệnh lý răng miệng

Hôi miệng do các tác nhân bên ngoài

benh-hoi-mieng-va-cac-tac-nha-ben-ngoai-1-nha-khoa-lotus    Một số bệnh răng miệng đôi khi không chỉ vì lý do trực tiếp việc vệ sinh răng miệng kém mà còn có thể bị tác động bởi một số nguyên nhân gián tiếp khác. Hôi miệng là một trong những trường hợp như vậy. Hôi miệng do các tác nhân bên ngoài là điều mà ít ai có thể nghĩ đến.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 18 Tháng 9 2015 10:02

Lượt xem: 531

Xem tiếp...

Bệnh nghiến răng và những tác hại của nó


benh-nghien-rang-va-nhung-tac-hai-cua-no-3-nha-khoa-lotus    Nghiến răng là một trong những thói quen có ở một số người. Những tưởng tình trạng này gây nên sự khó chịu cho giấc ngủ, nhưng theo bác sĩ nha khoa Lotus, nghiến răng còn gây ra những tổn thương cho răng. Đây là điều mà không phải ai cũng biết. Bệnh nghiến răng và những tác hại của nó như thế nào? Bác sĩ trung tâm đã có những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 16 Tháng 9 2015 04:12

Lượt xem: 538

Xem tiếp...

5 vấn đề khó chịu về răng miệng và cách khắc phục

5-van-de-kho-chiu-ve-rang-mieng-va-cach-khac-phuc-1-nha-khoa-lotus    Ngoài những bệnh lý về răng, chúng ta thường còn phải đối mặt với những tình trạng khó chịu khác liên quan đến răng miệng. Vậy đó là những vấn đề gì và cách khắc phục như thế nào? Bác sĩ nha khoa Lotus sẽ chia sẻ về vấn đề này cùng chúng ta trong việc giữ gìn sức khỏe răng miệng khỏe mạnh.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 15 Tháng 9 2015 04:54

Lượt xem: 1432

Xem tiếp...

Mất răng thật sự ảnh hưởng lớn đến sức khỏe

mat-rang-that-su-anh-huong-lon-den-suc-khoe-4-nha-khoa-lotus    Với mọi độ tuổi, từ trẻ em đến người lớn tuổi, dù là răng sữa hay răng vĩnh viễn thì răng vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đảm bảo thẩm mỹ, thực hiện ăn nhai, đóng vai trò phát âm chuẩn…là những “đóng góp” không thể phủ nhận. Việc mất răng gây ra không ít khó khăn cho bất kỳ ai. Mất răng thực sự ảnh hưởng lớn đến sức khỏe là vấn đề mà không ít người quan tâm.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 15 Tháng 9 2015 04:29

Lượt xem: 992

Xem tiếp...

Bệnh hôi miệng có thể bạn chưa biết

benh-hoi-mieng-co-the-ban-chua-biet-1-nha-khoa-lotus    Bạn có thấy tự ti về hơi thở của mình? Điều này có gây cản trở trong việc giao tiếp của bạn? Chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây hôi miệng mới có thể đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ bảy, 12 Tháng 9 2015 08:46

Lượt xem: 548

Xem tiếp...