facegoogleyoutuberssblog

Nha khoa tổng quát

Tư vấn Nhổ răng

    Trước khi nhổ răng các bệnh nhân sẽ được Bác sĩ thăm khám và tư vấn về các vấn đề của chiếc răng mà bạn muốn nhổ. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm vì nếu chiếc răng của mình nếu vẫn còn có thể cứu chửa được thì bác sĩ sẽ tận tình cứu chửa để bạn không bị mất đi một chiếc răng quý giá của mình. Và nếu chiếc răng của bạn đã không còn khả năng cứu chửa bác sĩ sẽ giải thích phác đồ điều trị cho bạn hiểu và tiến hành lấy chiếc răng ra khỏi cung hàm của bạn.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 03 Tháng 8 2018 09:38

Lượt xem: 134

Xem tiếp...

Răng khôn và các vấn đề khi nhổ răng khôn

NHỔ RĂNG KHÔN BAO LÂU SẼ LÀNH? 

nho-rang-bao-lau-se-lanh-1Răng khôn là răng mọc sau cùng và tập trung nhiều dây thần kinh nhất nên việc nhổ những chiếc răng này thường được mọi người quan tâm nhiều hơn. Điều trị này kéo dài thời gian hơn nhổ răng thông thường và lành thương lâu hơn. Vì vậy, nhổ răng khôn sau bao lâu sẽ lành luôn là băn khoăn hàng đầu của khách hàng.

 

 

 

 

NHỔ RĂNG KHÔN CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG? 

nho-rang-khon-co-anh-huong-gi-khong-1Đôi khi những chiếc răng khôn mọc không đúng vị trí sẽ trở nên “vô dụng” và gây không ít phiền toái cho chủ nhân. Nhổ răng khôn là công việc cần thiết và hữu ích trong lúc này. Vì là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên băn khoăn nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không luôn là lo lắng của rất nhiều khách hàng.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ bảy, 09 Tháng 5 2015 09:33

Lượt xem: 473

Nhổ răng

Nhổ răng, nhổ răng an toàn, nhổ răng không đau, nha khoa lotus, nha khoa lotus.vn

   Để có hàm răng vừa thẩm mỹ và vừa bảo vệ sức khỏe răng miệng bạn nên loại bỏ những chiếc răng bị hư hỏng hoặc có dấu hiệu bệnh lý. Ngày nay việc nhổ răng đã rất phổ biến và các trung tâm nha khoa cũng hình thành ngày càng nhiều, nhưng để lựa chọn một địa chỉ nhổ răng ở đâu tốt nhất là một câu hỏi không dễ trả lời. 

 

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 06 Tháng 8 2018 08:37

Lượt xem: 1741

Xem tiếp...