facegoogleyoutuberssblog

Nha Khoa Thẩm mỹ

Máng tẩy trắng

MÁNG TẨY TRẮNG

    Nếu bạn có hàm răng xỉn màu không đẹp như mong muốn. Nếu bạn bận rộn và không có thời gian tới nha khoa thẩm mỹ để thực hiện tẩy trắng răng bằng các công nghệ có phần phức tạp. Nha khoa Lotus giới thiệu đến bạn phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy đơn giản và bạn có thể tự làm ở nhà mà không cần trực tiếp tới phòng nha.

AI? Phù hợp để tẩy trắng răng bằng phương pháp

dùng máng tẩy trắng

    Dưới sự chỉ dẫn và giúp đỡ của các nha sĩ tại nha khoa Lotus, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng và duy trì kết quả dài lâu. Điều đặc biệt là phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy này rất dễ làm và phù hợp với nhiều trường hợp:

 1. 1. Răng bị xỉn màu do thực phẩm.
 2. 2. Theo thời gian hàm răng bị ố màu.
 3. 3. Tất cả những trường hợp muốn có hàm răng trắng, đẹp hơn.

mang-tay-trang-1

Răng bị ố màu, đóng vôi

TẠI SAO? Nên chọn máng tẩy trắng răng để

tẩy trắng răng

     So với kỹ thuật tẩy trắng răng bằng công nghệ mới Laser Whitening, tẩy trắng răng bằng máng tẩy có những điểm không bằng. Nhưng không vì vậy mà phủ định hiệu quả của phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy đem lại.

 1. 1. Máng tẩy và thuốc tẩy được tổ chức Y tế thế giới kiểm định

    Máng tẩy và thuốc tẩy trắng tại Lotus đã được Tổ chức Y tế thế giới chứng minh lâm sàng là an toàn tuyệt đối, không hề gây kích ứng hay biến chứng gì cho người sử dụng.

 1. 2. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

    Trải qua nhiều thử nghiệm với nồng độ vừa phải, thuốc tẩy trắng dành cho máng tẩy tại nha khoa Lotus được chứng nhận là an toàn tuyệt đối. Từ khi đưa vào sử dụng chưa có một trường hợp nào cho thấy dị ứng hoặc biến chứng do thuốc. Đặc biệt trong thành phần thuốc tẩy trắng răng có chứa một lượng lớn chất Fluor có tác dụng bồi đắp và hình thành nên men răng. Vì vậy, khi tẩy trắng răng bằng phương pháp dùng máng tẩy bạn không những có hàm răng trắng sáng mà còn chắc khỏe.

 1. 3. Máng tẩy trắng răng đơn giản, dễ sử dung và tiết kiệm thời gian

    Máng tẩy trắng răng là một loại khí cụ nha khoa mà sau khi nhận được hướng dẫn từ bác sĩ, bạn có thể tự đeo hoặc tháo gỡ ở nhà để vệ sinh hoặc ăn uống một cách dễ dàng mà không cần đến phòng nha. Khi sử dụng máng tẩy để tẩy trắng răng bạn cũng không cần mất thời gian để tới nha khoa thực hiện các quy trình tẩy trắng.

mang-tay-trang-3mang-tay-trang-2

 Máng tẩy trắng răng 

TẠI SAO NÊN CHỌN NHA KHOA LOTUS ĐỂ

TẨY TRẮNG RĂNG?

    Nha khoa Lotus có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các trường hợp tẩy trắng răng tương tự. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế tại nha khoa tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn khách hàng một cách kĩ lưỡng.

    Tại nha khoa Lotus trang bị hệ thống Labo với các trang thiết bị nha khoa hiện đại, tất cả đều thuộc dòng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Vì vậy bạn sẽ có ngay cặp máng tẩy trắng răng được thiết kế phù hợp với hàm răng của mình trong vòng 15 phút. Bạn sẽ không phải đợi chờ lâu hoặc phải mất thời gian quay lại vào hôm sau để lấy máng tẩy trắng.

mang-tay-trang-4

Lấy dấu răng

    Đến với nha khoa Lotus, khách hàng sẽ được nhận trọn bộ thuốc tẩy với đầy đủ liều lượng còn dán tem niêm yết trong hộp ghi rõ nguồn gốc, chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Kèm theo là bộ sản phẩm dụng cụ nha khoa phục vụ quá trình đeo máng tẩy bao gồm: một cặp máng tẩy được thiết kế theo khuôn răng của chính khách hàng, một hộp bảo quản máng tẩy, một bảng so màu theo dõi độ sáng lên của răng trong quá trình tẩy trắng răng và một bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng của bác sĩ.

mang-tay-trang-5

Khay tẩy trắng tại nhà

mang-tay-trang-6

 

Thuốc tẩy trắng

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẨY TẠI NHA KHOA LOTUS

 1. 1. Thăm khám và lấy dấu hàm

    Bác sĩ thăm khám tổng quát khoang miệng cho bệnh nhân để xác định các bệnh lý liên quan đến răng miệng và tiến hành điều trị triệt để trước khi bệnh nhân đeo máng tẩy trắng răng.

    Tiếp đó bác sĩ sẽ trực tiếp lấy dấu hàm của của bệnh nhân để phục vụ cho khâu thiết kế máng tẩy.

 1. 2. Vệ sinh bề mặt răng

    Trước khi đeo máng tẩy trắng răng bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân làm sạch bề mặt răng, vệ sinh sạch toàn bộ khoang miệng để tạo điều kiện cho thuốc tẩy phát huy tối đa hiệu quả đạt được.

 1. 3. Hướng dẫn đeo máng tẩy trắng tại nhà

    Sau khi thực hiện xong phần vệ sinh cũng như điều trị được những bệnh lý của răng miệng, bác sĩ bắt đầu hướng dẫn cho bệnh nhân cách đặt thuốc tẩy cũng như cách đeo máng tẩy tại nhà, chỉ định thời gian và dặn dò những điều cần thiết trong việc sinh hoạt, ăn uống trong thời gian tẩy trắng răng.

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TẨY TRẮNG BẰNG MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA LOTUS

DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ

    ĐƠN GIÁ (VNĐ)

 Tại phòng: Bằng đèn Zoom

 2 hàm

  2.300.000

 Tại nhà: Lấy dấu + khay 2 hàm

 2 hàm

  400.000

 Thuốc (thường sử dụng 4 ống)

 ống

  300.000

 Thuốc làm giảm ê buốt flor-opal

 ống

  300.000

 

NHỮNG TƯ VẤN THƯỜNG GẶP KHI TẨY TRẮNG RĂNG

 1. 1. Tẩy trắng răng bằng máng tẩy duy trì được bao lâu?

    Tẩy trắng răng bằng cách đeo máng tẩy trắng khả năng hoạt hóa của thuốc thấp và không thể mạnh bằng cách chiếu tia Laser. Việc đeo máng tẩy trắng răng chỉ có tác dụng ở bề mặt răng mà không thể đi sâu vào tận bên trong để đánh tan các hợp chất kết dính làm xỉn màu. Nên tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà chỉ duy trì được một thời gian nhất định khoảng 1-3 năm và bạn sẽ phải đi tẩy trắng lại. Nếu muốn kết quả tẩy trắng được lâu dài bạn nên chọn phương pháp tẩy trắng bằng Laser Whitening.

 1. 2. Có cần phải đeo máng tẩy trắng răng 24/24 không?

    Trong trường hợp việc đeo máng tẩy trắng không ảnh hưởng tới cảm giác của bạn thì trước khi đi ngủ bạn vệ sinh răng miệng sạch sẽ và đeo máng tẩy trắng qua đêm. Hoặc nếu đeo máng tẩy trắng làm bạn khó khăn khi ngủ thì có thể đeo vào buổi tối, sau khi ăn xong bạn nên đeo máng tẩy trắng ít nhất 1 - 2 giờ.

    Duy trì việc đeo máng tẩy trắng từ 7 đến 10 ngày đối với những ca có răng sậm màu trung bình.

 

mang-tay-trang-7

Đeo khay tẩy trắng

 

Bác sĩ: Bùi Thị Minh Mẫn 

website:http://Nhakhoalotus.vn