facegoogleyoutuberssblog

Nha Khoa Thẩm mỹ

Đính kim cương lên răng

   Một hàm răng trắng đẹp là thị hiếu thẩm mỹ truyền thống của tất cả mọi người. Nhưng đối với những ai yêu thích sự mới lạ, cá tính thì một chút phá cách cho răng sẽ tạo nên một dấu ấn rất riêng cho bạn. Công nghệ đính kim cương trên răng đang tạo nên cơn sốt thẩm mỹ trên thị trường hiện nay.

 

AI? PHÙ HỢP VỚI CÔNG NGHỆ ĐÍNH KIM CƯƠNG TRÊN RĂNG

  Đính kim cương trên răng phù hợp cho những ai yêu thích sự mới mẻ riêng cho hàm răng của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả đẹp nhất, ổn định hiệu quả lâu dài thì đính kim cương trên răng cần được thưc hiện cho những răng sau:

-  Răng trắng đẹp.

-  Răng khỏe mạnh.

-  Răng không bị mòn men.

-  Răng không bị tổn thương (vỡ, mẻ, nứt…).

dinh-kim-cuong-len-rang-nha-khoa-lotus-1

Đính kim cương trên răng

 

E.LAS – CÔNG NGHỆ ĐÍNH KIM CƯƠNG TRÊN RĂNG TIÊN TIẾN

    Đính kim cương trên răng quan trọng nhất là yêu cầu cố định vững chắc kim cương trên răng làm sao để có thể tạo ra thẩm mỹ đẹp nhất vừa duy trì kết quả lâu dài mãi mãi. Công nghệ đính kim cương trên răng bằng E.LAS được các chuyên nha thẩm mỹ đánh giá cao và tin dùng bởi những hiệu quả tuyệt vời sau:

1. Tăng độ bám dính của đính kim cương trên răng

    E.Las là thế hệ kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng keo nha khoa đặc biệt với nguồn gốc từ thiên nhiên nên không chứa thành phần độc hại, lành tính với cơ thể. Bên cạnh đó, loại keo này giúp tạo ra liên kết bền vững, tăng kết dính giữa răng với kim cương nên dù qua một thời gian dài, bạn cũng không cần phải lo lắng vấn đề bong tróc trong bất cứ hoàn cảnh nào.

2. Không làm tổn thương răng

    Nếu như trước đây các phương pháp thông thường buộc phải tạo một lỗ nhỏ trên răng sau đó mới có thể đính kim cương trên răng, sẽ tạo ra một lỗ nhỏ ít nhiều gây mất thẩm mỹ cho răng. Công nghệ E.las hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này. Kỹ thuật đính kim cương trên răng này hoàn toàn không yêu cầu đục lỗ trên răng, không cần tạo xoang, mài ngà nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho các mô răng tự nhiên.

dinh-kim-cuong-len-rang-nha-khoa-lotus-3

Đính kim cương trên răng

 

LOTUS – NHA KHOA ĐÍNH KIM CƯƠNG TRÊN RĂNG

CHẤT LƯỢNG LÂU DÀI

  1. 1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

    Đến với nha khoa Lotus bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nha khoa. Các bác sĩ tại trung tâm đã được đào tạo chính quy tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều năm học tập và thực hiện đính kim cương trên răng thẩm mỹ, chất lượng cao.

    Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ các bác sĩ của chúng tôi đã thực hiện đính kim cương trên răng thành công cho rất nhiều case bệnh nhân, đem lại hiệu quả thẩm mỹ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

  1. 2. Công nghệ vô trùng đạt chuẩn quốc tế

    Nha khoa Lotus trang bị hệ thống khử trùng khép kín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các thiết bị sau khi được sử dụng đều được khử trùng tuyệt đối đảm bảo sự an toàn cho việc điều trị những bệnh nhân tiếp theo, ngăn ngừa nguy cơ lây bệnh.

  1. 3. Thẩm mỹ răng không đau và không ê buốt

    Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nha khoa Lotus đã đưa vào sử dụng hệ thống công nghệ Laser hiện đại, với tác dụng chiếu sóng Laser vào đúng các điểm bị kích ứng trên răng, nhanh chóng lan tỏa ra khắp các tế bào mô răng trong khoang miệng tạo nên cảm giác êm dịu khi thực hiện đính kim cương trên răng. Đảm bảo không đau, không ê buốt trong suốt quá trình thực hiện.

 

QUY TRÌNH ĐÍNH KIM CƯƠNG TRÊN RĂNG TẠI NHA KHOA LOTUS

    Quy trình đính kim cương trên răng được thực hiện nhanh chóng và khá đơn giản với các bước sau:

  1. 1. Tư vấn vị trí đính kim cương trên răng

    Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn và răng của khách hàng để đính kim cương trên răng. Sau đó sẽ trao đổi và tư vấn với khách hàng vị trí đính kim cương trên răng sao cho thẩm mỹ nhất.

  1. 2. Vệ sinh răng

-    Thực hiện điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có).

-    Tiến hành vệ sinh làm sạch răng, đánh bóng bề mặt răng cho khách hàng và đánh dấu vị trí sẽ đính kim cương trên răng.

  1. 3. Đặt kim cương trên răng

    Bác sĩ sử dụng một lượng keo dán chuyên dụng vừa đủ đặt lên vị trí cần đính kim cương trên răng và đặt kim cương lên. Giữ cố định keo trên răng trong khoảng 15s và tạo hình keo vừa đủ cho việc đính kim cương trên răng.

  1. 4. Chiếu Laser đông cứng keo dính

    Bác sĩ tiến hành chiếu ánh sáng Laser lên vị trí mới đính kim cương trên răng, keo dán sẽ nhanh chóng được đông cứng cố định. Như vậy là hoàn tất quá trình đính kim cương trên răng.

dinh-kim-cuong-len-rang-nha-khoa-lotus-2

Quy trình đính kim cương lên răng

 

BẢNG GIÁ ĐÍNH KIM CƯƠNG TRÊN RĂNG TẠI NHA KHOA LOTUS

  GÓI DỊCH VỤ

  ĐƠN VỊ

  ĐƠN GIÁ (VNĐ)

  Đá Nha Khoa

  Trọn gói

  1.000.000

 

TƯ VẤN THƯỜNG GẶP KHI ĐÍNH KIM CƯƠNG TRÊN RĂNG

  1. 1. Đính kim cương trên răng có gây tổn thương răng không?

     Với công nghệ đính kim cương trên răng tiên tiến nhất hiện nay - E.Las sẽ hoàn toàn không làm tổn thương lớp men và ngà răng tự nhiên. Bởi công nghệ này không yêu cầu đục lỗ trên răng, không tạo xoang trám hay mài ngà răng.

  1. 2. Đính kim cương trên răng có hại không?

    Kim cương có thể cố định vững chắc trên răng nhờ thành phần keo dán nha khoa chuyên dụng có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể, hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe.

dinh-kim-cuong-len-rang-nha-khoalotus-4

 Đính kim cương lên răng

Bác sĩ: Bùi Thị Minh Mẫn

Website: http://nhakhoalotus.vn

 


Bài viết liên quan:

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

TẨY TRẮNG RĂNG

MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ 

GẮN KIM CƯƠNG LÊN RĂNG

HÀM GIẢ THÁO LẮP