facegoogleyoutuberssblog

Nha Khoa Thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ

 

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 

Niềng răng mắc cài

    Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, để có hàm răng đều đẹp đã không còn là vấn đề bạn phải lo lắng. Đến với nha khoa Lotus bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp, chắc khỏe như ý muốn.

 

Xem tiếp...

 


 

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI 

Nieng-rang-khong-mac-cai-nha-khoa-lotus

    Niềng răng không mắc cài hay còn có tên gọi thông thường là niềng răng tháo lắp, niềng răng trong suốt Invisalign, là phương pháp sử dụng các khay niềng trong suốt tác dụng lực kéo để sắp xếp lại vị trí những răng mọc lệch trên khung hàm.

 

 

Xem tiếp...

 


 

TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ? 

tay-trang-rangla-gi-nha-khoa-lotus-5     Những chiếc răng đều tăm tắp chưa đủ sức tạo nét rạng ngời cho nụ cười nếu răng đã bị ố vàng, xỉn màu. Việc đánh răng hàng ngày chưa thực sự phát huy hiệu quả trắng sáng cho răng? Nha khoa Lotus giới thiệu giải pháp tẩy trắng răng tối ưu cho bạn. Tẩy trắng răng? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

 

 

Xem tiếp...

 


 

MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG

mang-tay-trang-7

    Nếu bạn có hàm răng xỉn màu không đẹp như mong muốn. Nếu bạn bận rộn và không có thời gian tới nha khoa thẩm mỹ để thực hiện tẩy trắng răng bằng các công nghệ có phần phức tạp. Nha khoa Lotus giới thiệu đến bạn phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy đơn giản và bạn có thể tự làm ở nhà mà không cần trực tiếp tới phòng nha. 

 

Xem tiếp...

 


 

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

boc-rang-su-nha-khoa-lotus-7

    Răng xỉn màu, gặp các khiếm khuyết không nhất thiết lúc nào phải nhổ bỏ. Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ phục hồi chức năng, hình dáng thẩm mỹ của răng mà phần nào vẫn bảo tồn được răng thật.

 

Xem tiếp... 

 


ĐÍNH KIM CƯƠNG LÊN RĂNG 

dinh-kim-cuong-len-rang-nha-khoa-lotus-1

    Một hàm răng trắng đẹp là thị hiếu thẩm mỹ truyền thống của tất cả mọi người. Nhưng đối với những ai yêu thích sự mới lạ, cá tính thì một chút phá cách cho răng sẽ tạo nên một dấu ấn rất riêng cho bạn. Công nghệ đính kim cương trên răng đang tạo nên cơn sốt thẩm mỹ trên thị trường hiện nay.

  

 Xem tiếp... 

 


 CẤY GHÉP IMPLANT

cay-ghep-implant-nha-khoa-lotus-1    Cấy ghép Implant dần chinh phục khách hàng bởi những hiệu quả vượt trội trong việc phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật. Điều mà trước đây các phương pháp truyền thống chưa thực hiện tốt. Vậy cấy ghép Implant là gì? đã và đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

 

 Xem tiếp...