facegoogleyoutuberssblog

Chăm sóc răng miệng

Chăm sóc răng cho bệnh nhân tim mạch

cham-soc-rang-mieng-cho-benh-nhan-tim-mach-1-nha-khoa-lotus    Theo các nghiên cứu nha khoa đã chỉ ra rằng: những người bị các bệnh lý về răng miệng thì có nguy cơ bị tai biến về tim mạch cao hơn 2,8 lần so với những người bình thường. Từ đó cho thấy bệnh răng miệng và bệnh tim mạch có mối liên quan với nhau. Chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng là cách bảo vệ bạn có một trái tim khỏe mạnh.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 18 Tháng 6 2015 10:38

Lượt xem: 1965

Xem tiếp...

Chăm sóc răng cho người tiểu đường

Cham-soc-rang-cho-benh-nhan-tieu-duong-nha-khoa-Lotus-4

CHĂM SÓC RĂNG CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG 

Bệnh tiểu đường làm giảm sức đề kháng làm nguy cơ nhiễm trùng tăng. Vì vậy, bệnh nhân thường có nguy cơ mắc các bệnh răng miệng cũng cao hơn so với những người khác. Chăm sóc răng cho bệnh nhân tiểu đường đang là một vấn đề quan trọng được mọi người quan tâm.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 07 Tháng 5 2015 04:34

Lượt xem: 2352

Xem tiếp...

chăm sóc răng miệng cho người cao tuổi

 

Nha-khoa-Lotus-cham-soc-rang-mieng-cho-nguoi-cao-tuoi-5CHĂM SÓC RĂNG CHO NGƯỜI CAO TUỔI

    Các nghiên cứu nha khoa chỉ ra rằng: tỉ lệ mất răng, các bệnh lý răng miệng tỉ lệ thuận với độ tuổi. Có nghĩa là, tuổi càng cao thì nguy cơ gặp rắc rối với các bệnh lý răng càng cao. Trong khi đó, chăm sóc răng cho người cao tuổi là điều rất cần thiết. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như tinh thần của người cao tuổi.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 07 Tháng 5 2015 03:51

Lượt xem: 1219

Xem tiếp...

chăm sóc răng trẻ em

cham-soc-rang-tre-em-7

Chúng ta luôn mong muốn bé yêu của mình có được hàm răng chắc khỏe, đẹp và biết cách tự vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên cuộc sống bộn bề đôi khi khiến ta có ít thời gian quan tâm và chăm sóc đúng mức răng miệng cho bé. Trong khi đó, trẻ em là đối tượng chưa ý thức đầy đủ về chăm sóc sức khỏe răng miệng nên thường gặp nhiều vấn đề về răng. Ở độ tuổi 6 đến 8 tuổi, tức là 4 đến 6 năm sau khi đủ hàm răng sữa, thống kê cho thấy đã có tới 85% trẻ em bị sâu răng. Vậy chúng ta cần tìm hiểu những cách chăm sóc răng đúng cách cho trẻ.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 07 Tháng 5 2015 04:52

Lượt xem: 1315

Xem tiếp...

Chăm sóc răng cho phụ nữ mang thai

cham-soc-rang-cho-phu-nu-mang-thai-1

CHĂM SÓC RĂNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI

Chăm sóc răng miệng tốt là điều rất cần thiết nếu bạn muốn đảm bảo một sức khỏe tốt và một tinh thần thoải mái. Việc chăm sóc răng ở độ tuổi trưởng thành khá thuận lợi với mọi người nói chung và phụ nữ nói riêng. Tuy nhiên, riêng với phụ nữ đang mang thai lại có những “kiêng kỵ” trong việc chăm sóc răng khác với người bình thường.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 07 Tháng 5 2015 04:10

Lượt xem: 1086

Xem tiếp...