facegoogleyoutuberssblog

Bác sĩ Minh Mẫn

Bac si man

Bác sĩ Minh Mẫn

    Trong tất cả các dịch vụ nha khoa, bác sĩ là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của việc điều trị. Bởi bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, lên phác đồ và trực tiếp điều trị cho bệnh nhân. Vì vậy, một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm là chìa khóa đảm bảo cho sự thành công và an toàn cho bạn trong bất kỳ điều trị nào. Nha khoa Lotus bác sĩ Bùi Thị Minh Mẫn phụ trách tự hào là một trong những địa chỉ uy tín thực hiện điều trị đầy đủ các lĩnh vực nha khoa với kết quả tốt và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bác sĩ Mẫn, Bác sĩ Bùi Thị Minh Mẫn, Bác sĩ Minh Mẫn, nha khoa Lotus 456 Vĩnh Viễn, Nha khoa Lotus

  1. -  Tốt nghiệp trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh năm 1994, chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
  2. -  Hơn 10 năm công tác tại trung tâm nha khoa Vạn Hạnh với chuyên môn: Bác sĩ nha khoa tổng quát và thẩm mỹ nha khoa.
  3. -  Thành viên Hiệp hội Implant Thế giới (ICOI, ITI ).
  4.     Với kinh nghiệm và thời gian lâu năm công tác trong ngành, bác sĩ Minh Mẫn đã thực hiện điều trị thành công hàng nghìn ca điều trị Nha khoa tổng quát và thẩm mỹ nha khoa trên tất cả các lĩnh vực: Phục hình thẩm mỹ, điều trị bệnh lý răng miệng, tiểu phẩu răng khôn… từ đơn giản đến phức tạp, đem đến kết quả thành công cao và nhận được sự đánh giá cao của tất cả khách hàng.
  5.     Với hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, bác sĩ Minh Mẫn cùng nha khoa Lotus với mong muốn “đem đến nụ cười khỏe đẹp” cho tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám tại trung tâm. Vì vậy, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị tiên tiến, phục vụ đầy đủ và hiệu quả tất cả giai đoạn điều trị, đảm bảo quá trình điều trị không bị gián đoạn và đạt kết quả cao nhất.
  6.     Luôn đề cao y đức trong việc điều trị, không ngừng học hỏi kiến thức, nâng cao chuyên môn và trang bị máy móc là những nhân tố giúp bác sĩ Minh Mẫn cùng nha khoa Lotus ngày càng khẳng định được sự uy tín – chất lượng đối với khách hàng, giúp chúng tôi ngày càng có cơ hội chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho mọi người. 

Bác sĩ: Bùi Thị Minh Mẫn

Website: http://nhakhoalotus.vn